Super Smash Bros Ultimate เกมโหดมันฮาที่ขนเอาตัวละครจากค่าย Nintendo มาไว้ในเกมเดียว

Super Smash Bros Ultimate เกมโหดมันฮาที่ขนเอาตัวละครจากค่าย Nintendo มาไว้ในเกมเดียว

Nintendo นั้นเป็นทั้งค่ายเกมและผู้ผลิตเครื่องเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลก เกมของพวกเขานั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นมาริโอ้ The Legend of Zelda ดองกี้คอง การที่เราได้เห็นตัวละครที่เราชื่นชอบในวัยเด็กมารวมกันในเกมเดียว

นั้นจึงกลายเป็นการเติมเต็มความฝันให้กับเราได้เป็นอย่างดี Super Smash Bros Ultimate เป็นเกมที่ทาง Nintendo นั้นตัดสินใจนำตัวละครยอดนิยมทั้งหมดของตนเองมารวมไว้ในเกมเดียว นำเสนอในรูปแบบเฟรมต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความโหดมันฮา เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเล่นกับเพื่อน เป็นอีกหนึ่งเกมทําลายมิตรภาพที่คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Super Smash Bros Ultimate

Super Smash Bros Ultimate เป็นเกมที่มีกฎกติกาง่ายมากคือทำอย่างไรก็ได้ให้คู่ต่อสู้ของเรานั้นหลุดเฟรมออกไปจากหน้าจอให้ได้ก่อนเราก็จะได้รับคะแนน ส่วนคนที่โดนเตะจนหลุดเฟรมนั้นก็จะเสียคะแนนไป หลังจากหมดเวลาแล้วก็จะมานับคะแนน หากฝ่ายไหนได้คะแนนมากกว่าก็จะชนะไป ความสนุกอยู่ตรงที่วิธีการที่จะเตะให้คู่ต่อสู้ของเราหายไปจากหน้าจอ มีทั้งท่าการโจมตีปกติของตัวละครเรา ไอเทมมากมายที่ตกมาในฉากเพื่อใช้สำหรับแกล้งศัตรู ไม่เพียงเท่านั้นยังมีลูกแก้วซึ่งเป็นไอเทมพิเศษทำให้เราสามารถใช้ท่าไม้ตายได้ เพียงแค่ Item เดียวเท่านั้นก็ทำให้คู่ต่อสู้ทั้งหมดหายไปจัดฉากแบบยกกลุ่มในพริบตาเดียว

ภายในเกมจะมีโหมดการเล่นมากมายให้เราได้เลือกอย่างเช่นโหมด Smash ที่เราสามารถเลือกตัวละครมาต่อสู้กันได้แบบตัวต่อตัว 3 ต่อ 3 หรือ 5 ต่อ 5 โหมด Tourney เป็นโหมดสำหรับผู้เล่นจำนวนหลายคนโดยจะแบ่งสายเพื่อหาผู้เข้ารอบ โหมด Spirit โหมดใหม่ที่เราจะสามารถสะสมการ์ดตัวช่วยได้ ให้ตัวช่วยจากก๊าซเหล่านั้นกลายมาเป็นปาร์ตี้ของเรา และสุดท้ายคือโหมดออนไลน์ที่เราจะสามารถเล่นกับผู้คนได้ทั่วทั้งโลก

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Super Smash Bros Ultimate

Super Smash Bros Ultimate เล่นเกมที่ได้รวบรวมนำเอาตัวละครจากเกมต่างๆ มาไว้ในเกมเดียวทำให้ตัวละครเหล่านั้นต้องถูกปรับให้งานภาพออกมาอยู่ในคุณภาพเดียวกัน ซึ่งแล้วแต่ว่าฉากที่เราจะได้นั้นเป็นฉากของเกมดังจาก Nintendo เกมไหน อย่างเช่นหากเป็นฉากของดองกี้คองตัวละครของเราก็จะถูกปรับให้เป็นงานภาพแบบ 2 มิติ

หากเป็นฉากจากเกม Legend of Zelda ตัวละครก็จะถูกปรับให้กลายเป็นงานภาพแบบ 3 มิติ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีความหลากหลายในการนำเสนอเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการปรับคุณภาพงานกราฟิกของเกมในยุคเก่าให้มีความคมชัดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

#jingjunggamer #Super Smash Bros Ultimate #เกมโหดมันฮา #เกมคอนโซล

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Shared
Share on twitter
Twit
Share on pinterest
Pin
Share on vk
Shared

บทความน่าสนใจอื่นๆ

ประโยชน์ที่ได้จากเกม ROV ที่ควรรู้

ประโยชน์ที่ได้จากเกม ROV ที่ควรรู้

เนื่องจากเกม ROV เป็นเกมที่ยอดนิยม กระแสของผู้เล่นไม่มีตกเลย แม้ในยามที่ประเทศไทยเกิดปัญหาโรคระบาดครั้งใหญ่และหนักหน่วงมาก ๆ คนไทยต้อการผ่อนคลายความตึงเครียด ก็ยังมีหลายคนเลือกที่จะเล่น ROV ในช่วงปี

Read More »
เกมบริหารสมองกับ 3 เกมมาแรงปี 2021

เกมบริหารสมองกับ 3 เกมมาแรงปี 2021

เกมบริหารสมอง“สมอง” ทำหน้าที่สำคัญมาก ๆ ของร่างกาย เนื่องจากสมองต้องเป็นศูนย์กลางในการควบคุมการทำงานของอวัยวะที่ทุกส่วนในร่างกายเลย สมองจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วนและ 2 ซีกใหญ่

Read More »
ตัวละครเกม ROV สายโหดปี 2020 ที่ผ่านมา

ตัวละครเกม ROV สายโหดปี 2020 ที่ผ่านมา

สำหรับเกม ROV เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เป็นกระแสกันตลอดทั้งปี แม้จะมีเกมรูปแบบใหม่ ๆ เข้ามาตีตลาด แต่กระแสของเกมดังกล่าวก็ไม่เคยมีแผ่วเลยสักนิด หลัก

Read More »

SPONSOR