MOBILE GAME

ข่าวสารเกมบนมือถือ ทั้ง App Store และ Google Play Store เกมไหนสนุก เกมไหนน่าเล่น เราจะมาเหลาให้ฟังกันอย่าง”จริงจัง” เกมออฟไลน์เล่นเพลินๆ จนถึงเกมออนไลน์ multiplayer เราจะมาวิเคราะห์กันไอเท็มต่อไอเท็ม ด่านต่อด่าน  ให้คุณรู้ลึกรู้จริงในทุกเกม

ประโยชน์ที่ได้จากเกม ROV ที่ควรรู้

ประโยชน์ที่ได้จากเกม ROV ที่ควรรู้

เนื่องจากเกม ROV เป็นเกมที่ยอดนิยม กระแสของผู้เล่นไม่มีตกเลย แม้ในยามที่ประเทศไทยเกิดปัญหาโรคระบาดครั้งใหญ่และหนักหน่วงมาก ๆ คนไทยต้อการผ่อนคลายความตึงเครียด ก็ยังมีหลายคนเลือกที่จะเล่น ROV ในช่วงปี 2019 – 2020 เกมดังกล่าวยังถูกยกให้เป็นเกมที่นำมาเป็นกีฬา E-Sport

Read More »
เกมบริหารสมองกับ 3 เกมมาแรงปี 2021

เกมบริหารสมองกับ 3 เกมมาแรงปี 2021

เกมบริหารสมอง“สมอง” ทำหน้าที่สำคัญมาก ๆ ของร่างกาย เนื่องจากสมองต้องเป็นศูนย์กลางในการควบคุมการทำงานของอวัยวะที่ทุกส่วนในร่างกายเลย สมองจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วนและ 2 ซีกใหญ่ ๆ นั้นเอง การดูแลสมองไม่ใช่เพียงการรับประทานวิตามินหรือการทานอาหารที่ให้สารประโยชน์แก่สมองเท่านั้น การบริหารสมองก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ

Read More »
ตัวละครเกม ROV สายโหดปี 2020 ที่ผ่านมา

ตัวละครเกม ROV สายโหดปี 2020 ที่ผ่านมา

สำหรับเกม ROV เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เป็นกระแสกันตลอดทั้งปี แม้จะมีเกมรูปแบบใหม่ ๆ เข้ามาตีตลาด แต่กระแสของเกมดังกล่าวก็ไม่เคยมีแผ่วเลยสักนิด หลัก ๆ คือ เกมมีการพัฒนารูปแบบและตัวละครในเกมสม่ำเสมอ จึงเพิ่มความน่าค้นหาและน่าสนใจในเกมได้ไม่น้อย ซึ่งผู้เล่นที่เข้าวงการเกม

Read More »
5 อันดับ เกมยอดฮิตประจำปี 2021 ที่คอเกมไม่ควรพลาด

5 อันดับ เกมยอดฮิตประจำปี 2021 ที่คอเกมไม่ควรพลาด

5 อันดับ เกมยอดฮิต ในปัจจุบันเกมมือถือเริ่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นเพราะการเล่นเกมออนไลน์ผ่านมือถือจะช่วยทำให้เราสามารถเล่นเกมได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องมาเปิดคอมพิวเคอร์ให้ยุ่งยากมากเลย ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมารวบรวม 5 อันดับเกมมือถือยอดฮิตประจำปี 2021 ที่สาวกเกมไม่ควรพลาด ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ 1.Cookie Run: Kingdom

Read More »
Devil May Cry- Peak Of Combat เกมล่าปีศาจในตำนานฉบับมือถือ เปิดเซิร์ฟจีนให้เล่นแล้ว

Devil May Cry: Peak Of Combat เกมล่าปีศาจในตำนานฉบับมือถือ เปิดเซิร์ฟจีนให้เล่นแล้ว

สำหรับใครหลายๆคนก็คงรู้จักเกมตระกูลนี้เป็นอย่างดี กับ เกมDevil May Cry เกมแอคชั่นคลาสสิคที่มีภาคต่อมากมายตั้งแต่สมัย PlayStation และในปัจจุบันเกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมในตำนาน ที่อยู่ในใจใครหลายคนอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ทางเกม Devil May Cry ก็ได้เปิดเกมภาคใหม่ที่พิเศษกว่าเดิม เพราะว่าเป็นเกมที่ลงให้กับมือถือนั่นเอง

Read More »
รีวิว-เกม-Sudoku-พัฒนาสมองเล่นยามว่างสายชิลล์ต้องทางนี้

รีวิว เกม Sudoku พัฒนาสมองเล่นยามว่างสายชิลล์ต้องทางนี้

เกม Sudoku สำหรับการเล่นเกมนั้น เชื่อเลยว่าหลสยคนในทุกวันนี้ การหาความสนุกในการคลายสมองนั้น หลัก ๆ จะใช้เกมเป็นเครื่องมือในการคลายความตึงเครียด ซึ่งการเล่นเกมนอกจากสามารถสร้างความเพลิดเพลินใจได้แล้ว ยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยในการพัฒนาสมองได้ด้วย โดยในบทความนี้จะมาพูดถึงในส่วนของเกมซูโดกุกัน ทำความรู้จักกับเกม Sudoku สำหรับเกมซูโดกุนั้น เป็นเกมหนึ่งที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น

Read More »