Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk เกมผจญภัยจากค่าย Nintendo

Labyrinth of Refrain- Coven of Dusk เกมผจญภัยจากค่าย Nintendo

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมจากค่าย Nintendo ก็สามารถเชื่อได้ว่าเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความสนุกสนานปราศจากพิษภัยและไม่มีความสยองขวัญอย่างแน่นอน

เพราะเกมส่วนใหญ่จากค่ายนี้มักจะได้รับการออกแบบมาให้สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk เป็นเกมแนว Adventure RPG ที่ผู้เล่นนั้นจะได้เดินทางเข้าไปผจญภัยในเขาวงกตที่มีอะไรให้เราได้สำรวจมากมาย เป็นเกมเผาเวลาอย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับคนว่างที่ต้องการจะหาอะไรทำฆ่าเวลาเป็นอย่างมาก

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk

Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยเข้าไปในเขาวงกตที่เต็มไปด้วยศัตรูมากมาย เรานั้นจะสามารถสร้างหุ่นเชิดเป็นตัวแทนเข้าไปโจมตีศัตรูได้ นอกจากจะได้สนุกสนานกับการผจญภัยและการต่อสู้แล้วเรายังจะต้องทำการวางแผนและกลยุทธ์สำหรับการเล่นเพื่อให้ตัวละครของเราได้รับประโยชน์โดยที่เสียทรัพยากรน้อยที่สุดด้วยความที่มันเป็นเขาวงกตดังนั้นแผนที่จึงจะเต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนและการค้นพบ ยิ่งเราเดินเข้าไปเรื่อยๆ เราก็ยิ่งเจอกับอะไรที่น่าสนใจมากขึ้น

ภายในเกมจะมีภารกิจมากมายให้เราได้ทำไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือชาวบ้าน การต่อสู้กับศัตรู การค้นหาไอเทมที่ซุกซ่อนอยู่ตามมุมต่างๆ ในเขาวงกต เป็นเกมที่เรานั้นจะต้องเดินไปให้ครบทุกซอกทุกมุมเพราะในทุกซอกทุกมุมนั้นจะมีไอเทมซ่อนอยู่อย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นเกมยังมีการสอดแทรกปริศนามากมายมาท้าทายสมองประลองปัญญากัน เป็นเกมที่จะวัดความเก่งกาจของผู้เล่นได้ตามจำนวนวันที่ผู้เล่นสามารถอยู่อย่างปลอดภัยในเขาวงกต เพราะยิ่งเราเดินลึกมากขึ้นไปเท่าไหร่ศัตรูที่เราจะต้องพบเจอนั้นก็จะยิ่งอันตรายและน่ากลัวมากขึ้นเท่านั้น และด้วยทั้งหมดที่ว่ามานี้ทำให้มันกลายเป็นเกมเผาเวลาอย่างยอดเยี่ยมที่เราสามารถเล่นได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ 

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk

Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk เป็นเกมที่นำเสนอในรูปแบบ 2 มิติ ทั้งฉากและตัวละคร ด้วยความที่เป็นเกมจากญี่ปุ่น ดังนั้น UI ภายในเกมนี้จึงจะมีความเข้าใจยากเล็กน้อย มีอะไรมากมายเต็มไปหมดบนหน้าจอของเรา ไม่ว่าจะเป็นศัตรู หุ่นเชิดฝ่ายของเรา แถบค่าพลังมากมาย ในช่วงแรกที่เริ่มเล่นนั้นก็อาจจะทำให้เรารู้สึกสับสนเล็กน้อย แต่พอเล่นไปสักพักแล้วเข้าใจก็จะเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น งานกราฟิกนั้นทำออกมาในรูปแบบของการ์ตูน ดังนั้นมันจึงจะไม่ได้มีความสมจริงหรือความสวยงามอะไรมากมาย แต่การออกแบบตัวละครหุ่นเชิดและศัตรูนั้นก็ถือว่าสามารถทำออกมาได้น่าสนใจไม่น้อย 

#jingjunggamer #เกมผจญภัย #Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk #เกมจากค่าย Nintendo

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Shared
Share on twitter
Twit
Share on pinterest
Pin
Share on vk
Shared

บทความน่าสนใจอื่นๆ

ประโยชน์ที่ได้จากเกม ROV ที่ควรรู้

ประโยชน์ที่ได้จากเกม ROV ที่ควรรู้

เนื่องจากเกม ROV เป็นเกมที่ยอดนิยม กระแสของผู้เล่นไม่มีตกเลย แม้ในยามที่ประเทศไทยเกิดปัญหาโรคระบาดครั้งใหญ่และหนักหน่วงมาก ๆ คนไทยต้อการผ่อนคลายความตึงเครียด ก็ยังมีหลายคนเลือกที่จะเล่น ROV ในช่วงปี

Read More »
เกมบริหารสมองกับ 3 เกมมาแรงปี 2021

เกมบริหารสมองกับ 3 เกมมาแรงปี 2021

เกมบริหารสมอง“สมอง” ทำหน้าที่สำคัญมาก ๆ ของร่างกาย เนื่องจากสมองต้องเป็นศูนย์กลางในการควบคุมการทำงานของอวัยวะที่ทุกส่วนในร่างกายเลย สมองจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วนและ 2 ซีกใหญ่

Read More »
ตัวละครเกม ROV สายโหดปี 2020 ที่ผ่านมา

ตัวละครเกม ROV สายโหดปี 2020 ที่ผ่านมา

สำหรับเกม ROV เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เป็นกระแสกันตลอดทั้งปี แม้จะมีเกมรูปแบบใหม่ ๆ เข้ามาตีตลาด แต่กระแสของเกมดังกล่าวก็ไม่เคยมีแผ่วเลยสักนิด หลัก

Read More »

SPONSOR