Game Console

ข่าวสารเกี่ยวกับ เกมคอนโซล ทุกเครื่อง PlayStation Xbox Nintendo Switch เกมไหนดี เกมไหนเล่นแล้วยังไม่ผ่านสักที เกมออกใหม่ เกมที่กำลังจะออก ข้อมูลต่างๆในเกม เราเจาะลึกข้อมูลอย่างจริงจังมาให้คุณได้อ่านกันทุกวัน

เกม The Quiet Man เกมบ้งจากค่าย Square enix .

เกม The Quiet Man เกมบ้งจากค่าย Square enix

เกม The Quiet Man เกมบ้ง Square enix เป็นค่ายเกมใหญ่ที่มีเกมประสบความสำเร็จมากมาย แต่ก็มีเกมจากค่ายนี้เหมือนกันที่ออกมาแล้วไม่ประสบความสำเร็จแถมยังได้รับคำวิจารณ์แบบดิ่งลงเหว และหนึ่งในเกมบ้งของค่ายดังกล่าวก็คือ The Quiet Man เกมสุดทะเยอทะยานที่ตั้งใจจะเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้พิการทางการได้ยิน เป็นตัวเกมที่สามารถสร้างเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดีในตอนที่เปิดตัวออกมา แต่พอเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นจริงมันกลับทำให้แฟนเกมหลายคนผิดหวัง แต่หากใครอยากจะลองเล่นดูเกมนี้ก็ยังคงเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่น PlayStation

Read More »
Super Smash Bros Ultimate เกมโหดมันฮาที่ขนเอาตัวละครจากค่าย Nintendo มาไว้ในเกมเดียว

Super Smash Bros Ultimate เกมโหดมันฮาที่ขนเอาตัวละครจากค่าย Nintendo มาไว้ในเกมเดียว

Nintendo นั้นเป็นทั้งค่ายเกมและผู้ผลิตเครื่องเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลก เกมของพวกเขานั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นมาริโอ้ The Legend of Zelda ดองกี้คอง การที่เราได้เห็นตัวละครที่เราชื่นชอบในวัยเด็กมารวมกันในเกมเดียว นั้นจึงกลายเป็นการเติมเต็มความฝันให้กับเราได้เป็นอย่างดี Super Smash Bros Ultimate เป็นเกมที่ทาง Nintendo นั้นตัดสินใจนำตัวละครยอดนิยมทั้งหมดของตนเองมารวมไว้ในเกมเดียว นำเสนอในรูปแบบเฟรมต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความโหดมันฮา เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเล่นกับเพื่อน เป็นอีกหนึ่งเกมทําลายมิตรภาพที่คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Read More »
Labyrinth of Refrain- Coven of Dusk เกมผจญภัยจากค่าย Nintendo

Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk เกมผจญภัยจากค่าย Nintendo

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมจากค่าย Nintendo ก็สามารถเชื่อได้ว่าเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความสนุกสนานปราศจากพิษภัยและไม่มีความสยองขวัญอย่างแน่นอน เพราะเกมส่วนใหญ่จากค่ายนี้มักจะได้รับการออกแบบมาให้สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk เป็นเกมแนว Adventure RPG ที่ผู้เล่นนั้นจะได้เดินทางเข้าไปผจญภัยในเขาวงกตที่มีอะไรให้เราได้สำรวจมากมาย เป็นเกมเผาเวลาอย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับคนว่างที่ต้องการจะหาอะไรทำฆ่าเวลาเป็นอย่างมาก รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Labyrinth of

Read More »
Ghost of a Tale เกมผจญภัยสุดน่ารักที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นหนูน้อย

Ghost of a Tale เกมผจญภัยสุดน่ารักที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นหนูน้อย

นับวันเกมแนว RPG ก็ยิ่งจะมีไอเดียที่ทำให้เรานั้นได้ทึ่งอยู่เสมอ ความนิยมในการให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นสัตว์ชนิดต่างๆ นั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมันสามารถสร้างความสนใจให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี อย่างเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมสุดน่ารักที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นหนูน้อยนั่นก็คือ Ghost of a Tale แม้ว่าบรรยากาศจะเต็มไปด้วยความลืมแต่ด้วยความดุ้กดิ้กของเจ้าหนูตัวเล็กจะทำให้คุณอดเอ็นดูในความน่ารักของมันไม่ได้ เรื่องราวและรูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Ghost of a Tale Ghost of a

Read More »
Call of Duty- Black Ops 4 เกมเดินหน้ายิงแหลกแจกกระสุนที่จะทำให้คุณได้ต่อสู้อย่างดุเดือด

Call of Duty: Black Ops 4 เกมเดินหน้ายิงแหลกแจกกระสุนที่จะทำให้คุณได้ต่อสู้อย่างดุเดือด

ความสนุกของเกมแนวเดินหน้ายิงหลายใจมันคือความเมามันส์และความดุเดือดในการต่อสู้ เป็นเกมที่ช่วยให้เราปลดปล่อยอารมณ์และความเครียดได้เป็นอย่างดี สามารถเล่นได้เลยโดยที่ไม่จำเป็นต้องคิดอะไรให้มากมาย หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้แล้วล่ะก็เราขอแนะนำ Call of Duty: Black Ops 4 หนึ่งในแฟรนไชส์เกมยอดนิยมที่จะทำให้คุณนั้นได้สัมผัสกับการบู๊แหลกแบบเต็มอรรถรส   เรื่องราวภายในเกม Call of Duty: Black Ops 4 Call of

Read More »
Diablo 2 Resurrected เกมฉบับรีมาสเตอร์ของ Diablo 2 เกมRPGในตำนานของโลก เผยวันวางจำหน่ายแล้ว

เกม Diablo 2 Resurrected เกมฉบับรีมาสเตอร์ของ Diablo 2 เกมRPGในตำนานของโลก เผยวันวางจำหน่ายแล้ว

หลายๆคนก็คงจะรู้จักเกมในตำนานอย่าง Diablo กันดีอยู่แล้วใช่ไหม? โดยเกมซีรีย์นี้ ถือว่าเป็นเกมแนว RPG ที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังมากๆอีกเกมหนึ่งของโลก ซึ่งเกมซีรีย์ Diablo ก็เป็นอีกเกมที่แฟนๆเกมและเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย อยากจะให้นำกลับมารีมาสเตอร์ใหม่อีกครั้ง เพราะรู้รู้สึกคิดถึงบรรยากาศในเกมเหลือเกิน ซึ่งสำหรับเกม   Diablo 2 Resurrected ก็ได้เปิดตัวไปแล้วเมื่อต้นปีนี้ ซึ่งปัจจุบันทางผู้พัฒนาเกมได้ประกาศออกมาถึงการวางจำหน่าย อย่างเป็นทางการของเกมแล้ว Diablo

Read More »